- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem756
VIP Mã số GV17
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 177 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1g1%
- Fat 19g24%
- Carbs 1g0.36%
- Net Carbs 1g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho lòng đỏ trứng, nước cốt chanh và muối vào máy xay sinh tố
Bước 2
Đun nóng bơ cho đến khi tan chảy hoàn toàn và nổi bọt. Dùng thìa hớt càng nhiều bọt trắng ở trên càng tốt
Bước 3
Xay lòng đỏ trứng và nước cốt chanh trong 20 giây. Tháo nắp máy xay và từ từ đổ bơ nóng chảy vào trong khi máy vẫn đang xay
Bước 4
Sau khi hoàn thành, ăn kèm với măng tây hoặc trứng luộc
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt Hollandaise
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho lòng đỏ trứng, nước cốt chanh và muối vào máy xay sinh tố
Bước 2
Đun nóng bơ cho đến khi tan chảy hoàn toàn và nổi bọt. Dùng thìa hớt càng nhiều bọt trắng ở trên càng tốt
Bước 3
Xay lòng đỏ trứng và nước cốt chanh trong 20 giây. Tháo nắp máy xay và từ từ đổ bơ nóng chảy vào trong khi máy vẫn đang xay
Bước 4
Sau khi hoàn thành, ăn kèm với măng tây hoặc trứng luộc