Sốt Hollandaise

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    740

VIP Mã số GV17

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 177 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    1%
  • Fat 19g
    24%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho lòng đỏ trứng, nước cốt chanh và muối vào máy xay sinh tố

    Bước 2

    Đun nóng bơ cho đến khi tan chảy hoàn toàn và nổi bọt. Dùng thìa hớt càng nhiều bọt trắng ở trên càng tốt

    Bước 3

    Xay lòng đỏ trứng và nước cốt chanh trong 20 giây. Tháo nắp máy xay và từ từ đổ bơ nóng chảy vào trong khi máy vẫn đang xay

    Bước 4

    Sau khi hoàn thành, ăn kèm với măng tây hoặc trứng luộc

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây